Tìm hiểu về gạch mosaic gốm Bát Tràng

Xã hội phát triển, nhu cầu về cái đẹp cũng ngày càng đòi hỏi cao hơn. Nói riêng với ngành kiến trúc, đặc biệt là kiến trúc nhà cửa, vấn đề thẩm mỹ càng được chú trọng. Từng viên gạch cũng được lựa chọn kĩ cả về chất lượng lẫn mẫu mã, gạch mosaic là loại gạch đang ngày một tối ưu cả hai nhu cầu đó của khách hàng. Đặc biệt là gạch mosaic gốm Bát Tràng, loại gạch mang thương hiệu Việt, là sự hòa hợp giữa truyền thống và hiện đại.

Xuất xứ của dòng gạch mosaic gốm Bát Tràng

Nói về xuất xứ của Gạch mosaic Bát Tràng thì đây là loại gạch được sản xuất thủ công tại làng nghề Bát Tràng thuộc miền Bắc nước ta. Sự khác biệt của gạch mosaic so với nhiều loại gạch khác đó là được làm thủ công từng viên với quy trình độc nhất. Từng viên gạch được tạo nên từ những đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề gốm.

Vỉ gạch mosaic bát tràng
Vỉ gạch mosaic Bát Tràng. Thường được ốp tại các bể, hồ bơi.

Đặc điểm của gạch mosaic gốm Bát Tràng

Chính bởi được làm thủ công từng viên với quy trình độc nhất nên gạch mosaic gốm Bát Tràng sở hữu những đặc điểm đặc trưng như là:

Gạch mosaic gốm được làm thủ công từ các nghệ nhân, luôn thân thiện với môi trường, là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.
Gạch được nung chín ở hơn 1200 độ C và đất cao lanh lại loại đất được sử dụng. Những viên gạch làm ra luôn cứng, bền và đảm bảo về chất lượng.
Đa dạng về màu sắc với 114 màu cả đơn sắc lẫn đa sắc cùng nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, hình vuông, hình tam giác cho đến hình thoi, từ lục giác đến đa giác.
Để tạo nên một không gian vừa tinh tế lại không kém phần sang trọng và đẳng cấp, thì gạch mosaic gốm Bát Tràng là lựa chọn đạt điểm gần như tuyệt đối.

bể bơi mosaic đáy
Gạch mosaic Bát Tràng ốp bể bơi

Ưu điểm của gạch mosaic gốm Bát Tràng

Gạch mosaic gốm Bát Tràng nhận được sự yêu thích của phần đông khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội của ình.

– Tính chất bền, không thấm nước

Gạch mosaic có tính chống thấm nước và chống mòn dưới tác động của nhiệt và các chất hóa học. Với ưu điểm chống thấm nước, loại gạch này được hầu hết các chủ đầu tư sử dụng trong việc ốp lát bể bơi. Đặc biệt với các bể bơi ngoài trời chịu tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời và thời tiết khắc nghiệt như nước ta.

– Kích thước và màu sắc đa dạng

Diện tích rộng và độ hoành tráng của một công trình hẳn là tỉ lệ nghịch với sự khó khăn trong quá trình vận chuyển các viên gạch. Bởi với kích thước nhỏ, số lượng lớn các viên gạch được kết dính thành từng vĩ giúp công tác vận chuyển trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn.

Không chỉ vậy, gạch mosaic gốm Bát Tràng sở hữu bảng màu men vô cùng phong phú với đủ các màu, từ đơn sắc đến đa sắc. Điều này giúp gạch mosaic gốm Bát Tràng có thể đáp ứng mọi nhu cầu về màu sắc của khách hàng.

– Tính thẩm mỹ cao

Đa dạng về kích thước, hình dáng, màu sắc giúp tạo nên được nhiều hình thù phù hợp các công trình khác nhau. Tạo được hiệu ứng cao về mặt thẩm mỹ, giúp công trình trở nên đặc biệt, có tính độc lạ và cao cấp.

– Dễ dàng lau chùi – vệ sinh

Sản phẩm chất lượng và đạt chuẩn cả về mặt thẩm mỹ, điều quan tâm còn lại chắc hẳn là vấn về vệ sinh sản phẩm. Với gạch mosaic gốm Bát Tràng, khách hàng dễ dàng vệ sinh chúng một cách sạch sẽ chỉ với một chiếc khăn mềm, các vết bẩn sẽ biến mất nhanh chóng.

– Ứng dụng trên nhiều chất liệu và không gian trang trí

Với gạch mosaic gốm, khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo trên nhiều mảng màu nghệ thuật cùng nhiều chất liệu khác nhau sao cho phù hợp với kiến trúc. Đa dạng về kích thước và hình dáng tạo nên ưu điểm cho sự lựa chọn của bạn về mặt không gian.

Trên đây là một số thông tin cũng như ưu điểm của gạch mosaic gốm Bát tràng cho bạn tham khảo. Quang Minh hiện đang là một trong những nhà cung cấp và phân phối gạch mosaic gốm Bát Tràng uy tín top đầu hiện nay. Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ qua hotline hoặc website để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá nhanh chóng.

Xem Sản phẩm Gạch Mosaic Bát Tràng

Mẫu gạch mosaic màu đơn

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Mẫu gạch mosaic màu trộn

Chọn mẫu gạch mosaic bể bơi