Hiện nay gạch trang trí đang là xu hướng mới được nhiều kiến trúc sư, đơn vị thiết kế lựa chọn để tạo điểm nhấn cho nhiều loại không gian như : căn hộ, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán cafe… Với các ưu điểm : mẫu mã cập nhật liên tục, độ bền cao, chi phí thi công thấp, kích cỡ đa dạng, tính ứng dụng cao, gạch trang trí hứa hẹn sẽ là sản phẩm tiềm năng trong tương lai.

Nắm bắt xu hướng đó, Quang Minh Mosaic đã triển khai ra thị trường một số dòng gạch trang trí với mục tiêu : “LÀM ĐẸP CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN”.

Trang trí ốp tường gạch vảy cá
Gạch trang trí ốp tường quán cafe
Gạch lông vũ trang trí ốp tường
XEm chi tiết

Gạch Lục Giác

Gạch lục giác là một trong những dòng gạch trang trí mới, có thể phối hợp nhiều màu sắc để tạo điểm nhấn cho không gian của bạn. Gạch lục giác có thể dùng như gạch lát nền / gạch ốp tường do viên gạch được đúc từ bột đá, gạch lục giác có thể được sử dụng ở nhiều không gian như: quán cafe, văn phòng, ốp tường toilet, quán bar, resort…

gạch lục giác
Gạch lục giác hòa biến
Gạch lục giác trang trí
XEm chi tiết

Gạch Thẻ Trang Trí

Là một trong những xu hướng gạch mới trong thời gian gần đây. Bề mặt bón hoặc mát, Mang phong cách hiện đại nên được dùng nhiều trong trang trí như quầy bar, khu vực lễ tân, spa, trang trí phòng khách, ốp trang trí bếp…

Gạch ốp phòng tăm trang trí đẹp
Gạch ốp trang trí phòng ăn
Gạch hình thẻ trang ốp phòng tắm
XEm chi tiết

Gạch Lông Vũ

Hình dáng độc đáo của gạch lông vũ được lấy cảm hứng từ hình ảnh bộ lông vũ lộng lẫy. Từ đó các công trình nội thất sử dụng gạch lông vũ để tạo nên những công trình nội thất mới lạ, độc đáo. Gạch lông vũ được sử dụng nhiều ở các không gian như quầy bar, trang trí mảng tường, trang trí quầy lễ tân, spa….

Gạch thẻ trang trí quầy bar
Gạch ốp trang trí phòng tắm
Mẫu gạch lông vũ
XEm chi tiết

Gạch Trang Trí Mosaic

Gach mosaic thiết kế nổi bật, bề mặt chất liệu khá đa dạng nên được dùng làm gạch trang trí cho khác không gian như : Quầy bar, phòng khách,ốp cột, trang trí cầu thang, phòng tắm, gạch mosaic còn được sử dụng trang trí tại bể bơi resort, khu du lịch, khách sạn cao cấp.
Gạch mosaic không chỉ những mẫu đơn giản, đơn sắc mà gach mosaic tại Quang Minh còn rất nhiều mẫu để quý khách có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Như là những bức tranh khổ lớn được tạo ra bởi các mảnh ghép li ti của gạch mosaic nó mang lại bất ngờ cho những ai lần đầu nhìn thấy.

Tìm hiểu Gạch Mosaic Trang Trí