Gạch Thẻ Trang Trí Cầu Thang Nhiều Mẫu Đẹp,Hiện Đại

Khu vực cầu thang cũng chiếm một phần quan trọng trong không gian ngôi nhà, nếu bạn biết cách phối màu và trang trí nó cũng sẽ trở thành một nơi ấn tượng. Đa số mọi người cho rằng sử dụng gạch ốp tường cho khu vực cầu thang là không cần thiết, tuy nhiên nếu sử dụng gạch thẻ trang trí cho khu vực này sẽ góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà. Việc sử dụng gạch thẻ trang trí cầu thang sẽ giúp bạn tạo nên những điểm nhấn cho ngôi nhà.

Gạch thẻ trang trí cầu thang tạo điểm nhấn cho ngôi nhà

Theo các chuyên gia nội thất thì bạn nên lựa chọn gạch ốp tường trang trí cầu thang. Bởi gạch ốp tường cầu thang sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng tường bị ngấm ẩm, nấm mốc, bụi bẩn tích tụ… Gạch ốp với bề mặt thiết kế chất lượng cao và khả năng chống bụi bẩn, dễ lau chùi sẽ giúp đem lại nhiều tiện ích cho các gia đình, đồng thời nâng cao giá trị thẩm mỹ cho cả quá trình sử dụng lâu dài.

gạch thẻ trang trí cầu thang
Gạch thẻ trang trí cầu thang

Cách lựa chọn gạch ốp tường cầu thang đẹp

Sự hài hòa về kiểu họa tiết, màu sắc giữa các vật liệu trang trí trong cùng một không gian sẽ là yếu tố chính để tạo nên giá trị thẩm mỹ cho các công trình. Chính vì thế, khi chọn gạch trang trí cầu thang đẹp, bạn cần chú ý theo một số tiêu chí sau:

  • Chọn gạch ốp trang trí cầu thang hài hòa với gạch lát
  • Lựa chọn gạch thẻ hoa văn nhẹ nhàng, tăng thêm yếu tố tự nhiên
  • Tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho tổng thể không gian
  • Có tác dụng bảo vệ tường nhà khỏi nấm mốc, thấm nước 
  • Đảm bảo an toàn cho các thành viên khi sử dụng
Gạch trang trí cầu thang
Gạch trang trí cầu thang


Các mẫu gạch thẻ ốp cầu thang đẹp, hiện đại

Gạch thẻ là mẫu gạch ốp tường ngày càng được sử dụng phổ biến cho các công trình hiện nay, gạch được thiết kế với kích thước nhỏ nên rất dễ sử dụng cho hầu hết mọi diện tích không gian. Gạch thẻ mang đến cho không gian vẻ đẹp đơn giản, trang nhã và thanh lịch nhất.

Gạch thẻ có nhiều mẫu kết hợp cùng gạch lát cầu thang mang đến sự hài hòa, đồng bộ cho không gian. Qua những mẫu thịnh hành được nhiều người lựa chọn, chúng tôi xin đưa ra một vài mẫu gạch thẻ đẹp dưới đây:

Mẫu Sản Phẩm Gạch Thẻ Đầy Đủ

Chúng tôi cũng đang cung cấp các mẫu gạch thẻ ốp cầu thang với chất liệu gốm Bát Tràng. Các mẫu gạch được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, một số mẫu còn được chạm khắc hoa văn thủ công, tinh xảo. Chỉ cần bạn lướt qua, chắc chắn cũng sẽ để lại ấn tượng trong bạn. Là những sản phẩm handmade, gạch thẻ của chúng tôi luôn truyền tải trọn vẹn tâm huyết và niềm tin của các nghệ nhân. Họ tin rằng mỗi một sản phẩm mang thương hiệu của mình sau khi được xuất xưởng và hoàn thiện đều có tâm hồn, tiếng nói, màu sắc riêng và trở thành di sản để trường tồn với thời gian.

Về giá cả thì giá gạch ốp tường cho khu vực cầu thang đắt hay rẻ sẽ phụ thuộc vào kích thước, thương hiệu và mẫu mã mà từng mẫu gạch sẽ có mức giá thành khác nhau. Nếu bạn còn băn khoăn về mẫu mã, giá cả hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về cách lựa chọn gạch lát, mẫu mã và mức giá phù hợp nhất!