Chúc Mừng Ngày Thành Lập Công Ty 25/03

Tháng 03 lại về trong không khí hân hoan của một năm mới với những hứa hẹn thành công và bước tiến mới đối với Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Quang Minh.. Cột mốc thời gian 25/03/2008-25/03/2021 đã đánh dấu mốc son lịch sử của Quang Minh Mosaic tròn 13  năm tuổi. Trong 13 năm xây dựng và phát Gốm Sứ Quang Minh luôn là mái nhà chung được xây đắp bằng tâm huyết, trí tuệ, nỗ lực và tình cảm của toàn thể nhân viên cũng như ban lãnh đạo Công ty. 

        Trên con đường phát triển Quang Minh sẽ phải đương đầu với không ít thử thách, nhưng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết một tập thể  đã có 13 năm chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong sản xuất kinh doanh sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục  có những bước phát triển đột phá.

        Gốm Sứ Quang Minh trong những ngày đầu thành lập chỉ có chưa đến 25 người nhưng cho đến thời điểm hiện tại số lượng nhân viên đã lên đến gần 300 người.

Trong buổi tiệc chúc mừng kỷ niệm, Tổng giám đốc Nguyễn Quý Sơn đã vô cùng xúc động nói về những ngày tháng sơ khai đầy kho khăn của Công ty những sản phẩm đầu tay của mình. Tổng giám đốc nói “Ký ức của những ngày đó vẫn còn nguyên vẹn, như chỉ mới ngày hôm qua.”, và  ông cũng hy vọng tất cả các nhân viên của Quang Minh mỗi năm cùng ngồi lại với nhau thân mật để kỷ niệm không chỉ là 13 năm thành lập Công ty mà còn đến những năm kế tiếp theo.

        Trong thời gian tới, mong rằng Công ty Gốm Sứ Quang Minh sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất, đưa Công ty chúng ta thành Công ty tiên phong trong lĩnh vực Mosaic tại thị trường Việt Nam và toàn vươn tầm quốc tế..

        Một lần nữa, xin chúc mừng ngày thành lập Công ty 25/03/2008 – 03/25/2021.

Khối văn phong công ty gốm sứ quang minh
cắt bánh sinh nhật công ty

sinh nhậ công ty
Đại diện công ty Gốm Sứ Quang Minh
kỉ niệm thành lập công ty gốm sư quang minh
0935028586
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon